Vào ngày 27/05/2020, Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông cơ sở tại TP. HCM tổ chức Hội thảo chào mừng ngày Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam. Tham gia Hội thảo có sự hiện diện lãnh đạo Học Viện cơ sở, quý Thầy/Cô các Khoa, cùng đông đảo các bạn sinh viên.

Lễ khai mạc Hội Thảo

Sau lễ khai mạc, các báo cáo viên sẽ tham dự hai phiên báo cáo được phân công theo “Tiểu ban Điện Tử và Viễn Thông” và “Tiểu ban Công Nghệ Thông Tin, Quản Trị Kinh Doanh và Cơ Bản”.

Khoa Viễn Thông 2 tham gia báo cáo 03 đề tài thuộc các lĩnh vực Truyền thông vệ tinh (Đề tài Giảng Viên), Mạng vô tuyến nhận thức sử dụng công nghệ đa truy nhập không trực giao (Đề tài Giảng Viên) và hệ thống điều khiển thiết bị thông minh IoT (Đề tài Sinh Viên).  Đây là những hướng nghiên cứu tiêu biểu của giảng viên/sinh viên Khoa Viễn Thông 2 đã được tuyển chọn để tham gia báo cáo tại Hội thảo.

Thầy Huỳnh Văn Hoá – GV Khoa Viễn Thông 2 – báo cáo tại Hội Thảo.

Hội thảo chào mừng ngày Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam là hoạt động thường niên tại Học viện cơ sở, là cơ hội giao lưu, trao đổi học thuật và hợp tác nghiên cứu khoa học giữa các Khoa.

Hội thảo cũng thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham dự. Nhiều câu hỏi, thắc mắc và trao đổi tại buổi Hội thảo cho thấy được sự quan tâm của các bạn sinh viên đối với các công nghệ mới cũng như định hướng nghề nghiệp của các bạn trong tương lai.

Buổi hội thảo kết thúc trong buổi sáng cùng này.

Lễ bế mạc Hội Thảo