Buổi “Hướng dẫn và giải đáp thắc mắc trong quá trình thực tập tốt nghiệp”

Vào sáng ngày 07/06/2017,  văn phòng khoa Viễn Thông 2 đã tổ chức buổi “Hướng dẫn và giải đáp thắc mắc trong quá trình thực tập tốt nghiệp” cho các bạn sinh viên (SV) khóa D13CQVT và L15CQVT.

Tham dự buổi sinh hoạt có sự góp mặt của Thầy Nguyễn Xuân Khánh –  Trưởng Phòng Giáo vụ và Ban chủ nhiệm Khoa Viễn Thông 2. Các Thầy Trưởng Bộ môn đã trình bày chi tiết quy trình, hướng dẫn đăng ký và các thủ tục liên quan trong quá trình thực tập tốt nghiệp. Bên cạnh đó, hình thức trình bày và nội dung quyển báo cáo thực tập tốt nghiệp (TTTN) cũng đã được các Thầy hướng dẫn một cách tỉ mỉ.

Buổi sinh hoạt cũng là dịp để các Thầy/Cô trong Khoa chia sẻ kinh nghiệm về văn hoá doanh nghiệp, giúp các bạn sinh viên chuẩn bị về mặt tinh thần, kỹ năng giao tiếp và hành vi ứng xử khi lần đầu tiên đến thực tập tại các công ty.

Trong phần cuối của buổi sinh hoạt, Thầy Nguyễn Xuân Khánh cùng các Thầy/Cô trong Khoa giải đáp thắc mắc của các bạn SV trong quá trình đăng ký và thực tập. Những vấn đề về quy trình và thủ tục TTTN lần lượt được các Thầy giải đáp một cách rõ ràng, tỉ mỉ, giúp các bạn SV hiểu và nắm vững các nội dung liên quan đến TTTN.

File hướng dẫn đính kèm của buổi sinh hoạt: Huong dan va giai dac thac mac TTTN 2017.ppt

Một vài hình ảnh của buổi sinh hoạt:

IMG_0221

IMG_0230

IMG_0235

Leave a Reply

Your email address will not be published.