CHƯƠNG TRÌNH SINH VIÊN CÔNG NGHỆ TẬP SỰ FPT TELECOM

Thân gửi các bạn Sinh viên,

Trên thị trường lao động, sức thu hút của ngành Công nghệ thông tin vẫn chưa bao giờ vơi bớt. Độ HOT của ngành không có dấu hiệu hạ nhiệt và đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức rất lớn đối với nhân sự của ngành, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên tài năng, những bạn có kiến thức, đam mê, chỉ thiếu cơ hội để học hỏi, phát triển.

Là ngành có tốc độ thay đổi chóng mặt và yêu cầu ngày càng cao, nhân sự ngành Công nghệ Thông tin luôn phải đối mặt với những câu hỏi về kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng,… Đối với các bạn sinh viên đã và sắp ra trường, có lẽ đây là những câu hỏi khó trả lời.

Hiểu được tính cấp thiết của thị trường lao động và mong muốn giúp các bạn sinh viên năm 3, năm 4 có được bước đệm vững chắc cho sự nghiệp, FPT Telecom tiếp tục triển khai chương trình TÀI NĂNG CÔNG NGHỆ TẬP SỰ – THỰC TẬP CÓ LƯƠNG (link chương trình: https://goo.gl/7295H1)

FPT Telecom cam kết nuôi dưỡng nhân tài ngành Công nghệ Thông tin – Điện tử Viễn thông ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây không chỉ là hoạt động nâng đỡ sự nghiệp của các bạn Sinh viên, mà còn tạo ra một đội ngũ những bạn trẻ tài giỏi, năng động cho FPT Telecom mai sau.

ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH BẠN ĐƯỢC GÌ?
✔ HƯỞNG LƯƠNG trong thời gian tập sự (03tr – 05tr/tháng).
✔ Được ĐÀO TẠO bài bản về Công nghệ thông tin/Điện tử Viễn thông theo mô hình 1 thầy 1 trò với các chuyên gia Công nghệ tại FPT Telecom.
✔ Được tham gia trực tiếp vào xây dựng và phát triển các dự án lớn như: FPT Play, Fshare, Hi FPT, Fcall,…
✔ Cam kết kí “Hợp đồng Lao động Chính thức” nếu đáp ứng được yêu cầu công việc sau khi kết thúc thời gian tập sự và có bằng Tốt nghiệp.

Hits: 160