Home » Thông báo nghiên cứu » Hội thảo khoa học “Large-scale MIMO Precoding Designs” của GS. TS. Lê Ngọc Thọ, Đại học McGill, Canada

Hội thảo khoa học “Large-scale MIMO Precoding Designs” của GS. TS. Lê Ngọc Thọ, Đại học McGill, Canada

Vào ngày 2/6, Khoa Viễn Thông II – Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông Cơ Sở Thành Phố Hồ Chí Minh –  đã tổ chức buổi hội thảo khoa học do GS. TS. Lê Ngọc Thọ, Đại học McGill, Canada, trình bày về chủ đề “Large-scale MIMO Precoding Designs”. GS. TS. Lê Ngọc Thọ đã được nhận nhiều giải thưởng uy tín của Canada vinh danh các kết quả nghiên cứu điển hình trong lĩnh vực Viễn thông trong đó có Huy chương Kim cương của Nữ hoàng Canada Elizabeth II vào năm 2013.

giao su Tho

Buổi hội thảo là dịp để các nhà khoa học, giảng viên và sinh viên của HVCS giao lưu với GS. lê Ngọc Thọ và trao đổi về những định hướng và công nghệ của mạng vô tuyến thế hệ mới 5G.

Trước khi kết thúc buổi hội thảo, TS. Tân Hạnh thay mặt Học Viện Cơ Sở đã cảm ơn GS. Lê Ngọc Thọ dành thời gian giao lưu và trao đổi với các nhà khoa học, giảng viên và sinh viên. TS. Tân Hạnh cũng bày tỏ mong muốn hợp tác với GS. Lê Ngọc Thọ trong hoạt động NCKH, đào tạo nghiên cứu sinh và xây dựng các nhóm nghiên cứu mạnh trong Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông.


1 Comment

  1. I travel all around the world for work, and it used to be really lonely. Now I can go onto Tinder and have a date lined up in a new city before I even get out of the airport!

Comments are closed.