Hội thảo trực tuyến miễn phí Đám mây AWS

Ngày 23 tháng Tám năm 2018 | 1 giờ trưa – 5 giờ 30 phút chiều

Tìm hiểu thêm và đăng ký »

Hãy cùng chúng tôi tham gia Hướng dẫn khởi động cùng AWS, đây là hội thảo trực tuyến miễn phí kéo dài 1/2 ngày sẽ giới thiệu cho bạn biết cách bắt đầu sử dụng Đám mây AWS. Hội thảo đề cập đến nhiều chủ đề, từ bảo mật và cách dựng framework có kiến trúc tối ưu đến machine learning và serverless, bạn sẽ được học hỏi từ các chuyên gia kỹ thuật AWS của chúng tôi, họ sẽ chia sẻ các phương pháp thực hành tốt nhất, tính năng chủ đạo cũng như các trường hợp sử dụng phổ biến nhất, ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội được tương tác trực tiếp với họ.

Đừng bỏ lỡ các hội thảo chuyên đề thực hành với các chuyên gia AWS, những người sẽ tham gia trực tiếp để hướng dẫn bạn mọi thứ – tham gia cùng chúng tôi nhưng vẫn tận hưởng sự thoải mái từ không gian riêng của bạn! Hãy đăng ký ngay để được tham dự buổi học hỏi và tương tác với các Chuyên gia kỹ thuật AWS của chúng tôi diễn ra vào buổi trưa!

Để khởi hành chuyến hành trình với Đám mây AWS trước hội thảo, hãy xem qua các tài liệu trực tuyến sẽ được cung cấp theo yêu cầu của chúng tôi!

Lý do bạn nên tham dự:
  • Tìm hiểu cách tăng tốc chuyến hành trình trên Đám mây AWS
  • Tự làm quen với Bảng điều khiển AWS trong hội thảo chuyên đề thực hành trực tuyến có các chuyên gia AWS sẵn sàng hỗ trợ!
  • Được các chuyên gia AWS giải đáp thắc mắc trong các buổi hỏi đáp trực tiếp

Tìm hiểu thêm và đăng ký »

Hits: 151