Viettel thông báo tuyển dụng

THÔNG BÁO TUY?N D?NG

K? s? ?TVT, CNTT

T?ng Công ty M?ng l??i Viettel thu?c T?p ?oàn Vi?n thông Quân ??i là nhà qu?n lý, khai thác m?ng l??i vi?n thông toàn c?u, hi?n nay ?ang qu?n lý, v?n hành khai thác m?ng l??i vi?n thông trong n??c và các Công ty th? tr??ng trên th? gi?i do Viettel ??u t?.

?? b? sung, nâng cao ch?t l??ng ??i ng? chuyên gia, k? s? hi?n nay ?áp ?ng yêu c?u m? r?ng, khai thác m?ng l??i trong n??c và ? các th? tr??ng n??c ngoài, T?ng Công ty có mong mu?n m?i nh?ng ?ng viên xu?t s?c v? làm vi?c cùng xây d?ng T?ng Công ty v?ng m?nh, góp ph?n kh?ng ??nh v? th? c?a Vi?t Nam trên tr??ng qu?c t?. C? th?:

I. V? TRÍ TUY?N D?NG:

1. K? S? ?I?N T? VI?N, CÔNG NGH? THÔNG TIN:
  • Mô t? công vi?c:
    • Tr?c ti?p tham gia vào quy ho?ch, thi?t k?, l?p ??t, tích h?p, v?n hành khai thác, b?o qu?n b?o d??ng toàn m?ng vi?n thông g?m di ??ng, c? ??nh b?ng r?ng, truy?n d?n, công ngh? thông tin t?i Vi?t Nam và các th? tr??ng n??c ngoài.
    • Tr?c ti?p t?i ?u nâng cao ch?t l??ng m?ng l??i vi?n thông.
    • Tham gia nghiên c?u, ?? xu?t các gi?i pháp, tính n?ng, công ngh? m?i ?? t?i ?u nâng cao ch?t l??ng m?ng.
    • Xây d?ng các ph?n m?m ?ng d?ng vào ho?t ??ng v?n hành khai thác m?ng l??i vi?n thông và Công ngh? thông tin.
    • Tri?n khai các h? th?ng c? s? d? li?u và b?o m?t thông tin.
  • Ghi chú: Sau tuy?n d?ng các k? s? s? ???c b? trí công vi?c phù h?p v?i chuyên môn, kh? n?ng và s? ?am mê c?a t?ng ng??i.

II. TIÊU CHU?N NHÂN S?:

• Gi?itính: Nam/N?.
  • ?? tu?i: Không quá 28 tu?i.
  • Trình ??: T?t nghi?p ??i h?c/Cao ??ng chính quy lo?i Khá tr? lên chuyên ngành ?i?n t? Vi?n thông, Công ngh? thông tin, ?i?n ho?c Sinh viên n?m cu?i thu?c các H?c vi?n và Tr??ng ??i h?c (hoàn thành ch??ng trình các môn h?c c?a nhà tr??ng chu?n b? t?t nghi?p).
  • Tiêu chu?n ti?ng Anh: TOEIC t?i thi?u 550 (Sau th?i gian h?c vi?c TOEIC 650).
  • Sáng t?o, n?ng ??ng, trách nhi?m, ch?u áp l?c công vi?c cao, có kh? n?ng làm vi?c ??c l?p và làm vi?c theo nhóm.
  • Trung th?c, trách nhi?m, c?n th?n, t? m?, ch?u ???c áp l?c công vi?c cao.
  • S?n sàng làm vi?c dài h?n trong và ngoài n??c.
  • Lý l?ch rõ ràng, không có ti?n án, ti?n s?.

III. QUY?N L?I:

• ?ng viên ???c ch?n ???c làm vi?c trong môi tr??ng chuyên nghi?p, sáng t?o, c?nh tranh, phát tri?n, n?ng ??ng có nhi?u c? h?i th?ng ti?n.
  • Ch? ?? l??ng, th??ng, chính sách ?ãi ng? thu hút và h?p d?n hàng ??u Vi?t Nam theo n?ng l?c và k?t qu? công vi?c c?a t?ng cá nhân; ???c h??ng B?o hi?m Xã h?i, B?o hi?m Y t? theo quy ??nh c?a Quân ??i và Lu?t Lao ??ng.
  • C? h?i h?c t?p, nghiên c?u, làm vi?c trong n??c và các n??c trên th? gi?i.

IV. YÊU C?U H? S?:

1. H? s?:
  • ??n xin vi?c (vi?t tay).
  • B?n sao công ch?ng b?ng c?p và các ch?ng ch? chuyên môn ??t ???c.
  • V?i sinh viên chu?n b? t?t nghi?p: Gi?y xác nh?n sinh viên n?m cu?i và xác nh?n b?ng ?i?m k?t qu? h?c t?p. B?n sao các v?n b?ng ch?ng ch? liên quan khác (n?u có).
  • CV ghi rõ n?ng l?c chuyên môn, kinh nghi?m h?c t?p nghiên c?u.
  • S? y?u lý l?ch có xác nh?n c?a chính quy?n ??a ph??ng ho?c c?a nhà tr??ng.
  • Gi?y khám s?c kh?e (6 tháng g?n nh?t).
  • 03 ?nh 3×4 m?i nh?t (sau ?nh ghi rõ h? tên).

Ngoài bì h? s? ghi rõ: V? trí tuy?n d?ng, ??a ch?, email, s? ?i?n tho?i liên h?.

1. Cách th?c, ??a ?i?m và h?n g?i h? s?:
  • ?ng viên g?i h? s? d? tuy?n qua 1 trong 2 ???ng sau:

(1) G?i h? s? ??n ??a ch? mail: vtnet.hr@gmail.com/ huonglt3@viettel.com.vn

(2) Ho?c h? s? chuy?n phát nhanh ??n: B? ph?n T? ch?c Lao ??ng TTKTKV3. ??a ch?: 158/2A Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TPHCM. ?i?n tho?i: 028.62961331 (liên h? trong gi? hành chính).

• Th?i h?n cu?i nh?n h? s?: 15/07/2018 (tính theo d?u b?u ?i?n).

Ghi chú:

• Ch? g?i thông báo m?i tham gia tuy?n d?ng các ?ng viên ??t yêu c?u tiêu chu?n tuy?n d?ng. H? s? ?ã n?p không hoàn tr? l?i.
  • Viettel tuy?t ??i không thu b?t c? kho?n ti?n nào c?a ?ng viên khi n?p h? s? tham gia d? tuy?n và khi trúng tuy?n vào làm vi?c t?i Viettel.