Chương trình đào tạo vi mạch ONLINE duy nhất của SYNOPSYS năm 2022

Thân chào bạn,

Tháng 10 sắp tới, Synopsys tổ chức Chương trình đào tạo vi mạch ONLINE đầu tiên và duy nhất trong năm 2022: SYNOPSYS FAST TRACK TRAINING PROGRAM.

Cơ hội mở ra cho các bạn sinh viên yêu thích thiết kế vi mạch trên TOÀN QUỐC.

1/ Cơ hội khi tham gia Synopsys Fast Track Training Program:

• Cơ hội tiếp cận với learning portal độc quyền của Synopsys, được truy cập vào hệ thống Cloud của Synopsys toàn thời gian để nghiên cứu và làm lab.
  • Đặc biệt, cơ hội được làm việc tại các công ty vi mạch lớn tại Việt Nam và Đài Loan ngay sau khi kết thúc Chương trình.
  • Được đào tạo bài bản và lựa chọn 1 trong 2 mảng Frontend và Backend Design
  • Cơ hội sử dụng và luyện tập trên phần mềm thiết kế có bản quyền của Synopsys: VCS, Verdi, Formality, Design Compiler, ICC2, Primetime,v.v….
  • Được cấp bằng chứng nhận đạt chuẩn quốc tế của Synopsys sau khi thi đạt.
  • Cơ hội học hỏi trao đổi cùng trainer quốc tế chuyên nghiệp và được hỗ trợ giải đáp bởi kĩ sư của Synopsys xuyên suốt khóa học
  • Được nhận hiện kim tương đương 200 USD sau khi thi đạt

2/ Timeline tuyển dụng Synopsys Fast Track Training Program

Nếu bạn:

• Nhìn thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành vi mạch và muốn nhanh chóng nắm bắt cơ hội
  • Là sinh viên học các ngành thiết kế vi mạch, điện tử, kĩ thuật máy tính, vật lý điện tử, viễn thông, tự động hóa hoặc các ngành khác liên quan
  • Tốt nghiệp năm 2022 hoặc nửa đầu năm 2023
  • Khả năng tự học tốt, chủ động, chăm chỉ

Bạn có khả năng là mảnh ghép phù hợp cho Fast Track Training Program 2022.

****Timeline:

• Điền form ứng tuyển (deadline 12/09): https://bit.ly/fast-track-apply-snps-22
  • Vòng test kiến thức (online): dự kiến giữa tháng 9
  • Vòng phỏng vấn (online) : dự kiến cuối tháng 9/ đầu tháng 10 (vòng này các bạn được chọn sẽ gửi CV và bảng điểm về cho Synopsys)

3/ Thời gian học dự kiến: dự định được triển khai giữa tháng 10, kéo dài 7 tuần

• Mỗi tuần dự kiến học 3 buổi cùng trainer trên Zoom, mỗi buổi khoảng 3 tiếng
  • Thời gian còn lại sẽ dành để tự thực hành trên các bài lab, ôn luyện kiến thức và giải đáp các thắc mắc cùng kĩ sư.

4/Nội Dung khóa đào tạo:

• 3 tuần đầu: training basic chung (ASIC Design Flow, Unix/ Linux, CMOS, scripting basic) + RTL Synthesis & STA
  • 4 tuần sau: các bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 2 mảng Frontend và Backend để training tiếp (lựa chọn ngay từ đầu trước khi vào khóa)
  • Frontend: RTL Design & Static Verification; Functional Verification; Real Project
  • Backend: Block Implementation, Bitcoin Design Project

Mọi thắc mắc xin liên hệ: thanhtam@synopsys.com. Chúc bạn nắm bắt được cơ hội tốt trong Chương trình.