Khóa học Bootcamp miễn phí của FUNiX và AWS dành cho sinh viên, giảng viên và các chuyên viên

Chào các bạn!

Trong bối cảnh hiện nay, nhu cầu đối với nguồn nhân lực có chuyên môn điện toán đám mây ngày một cao hơn. Để đáp ứng nhu cầu này, nhiều chương trình đào tạo về điện toán đám mây đã ra đời. Trong số đó, AWS Cloud Practitioner là một chứng chỉ đào tạo toàn diện về điện toán đám mây và các kiến thức nền tảng về AWS nhằm hỗ trợ các hoạt động đám mây trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

FUNiX và AWS tự hào giới thiệu đến với các bạn khóa học Bootcamp miễn phí, được thiết kế nhằm trang bị các kiến thức cần thiết cho kỳ thi lấy chứng chỉ AWS Cloud Practitioner. Với khóa học này, các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về điện toán đám mây, đồng thời mở ra những cơ hội nghề nghiệp liên quan đến điện toán đám mây ở các công ty đa quốc gia.

Khóa học Bootcamp tập trung vào các đối tượng bao gồm sinh viên, giảng viên và các chuyên viên dưới hai năm kinh nghiệm. Nội dung học bao gồm các chủ đề như: Cloud Economics & Billing, Networking & Content delivery, AWS Global Infrastructure, Security và những hỗ trợ để chuẩn bị cho kỳ thi AWS Cloud Practitioner.

Hãy nắm bắt ngay cơ hội để được trải nghiệm khóa học trực tuyến về AWS Cloud

Practitioner với chi phí 0 đồng. Sau khi đăng ký, các bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

• 15 giờ đào tạo về Cloud Practitioner.
  • E-certificate sau khi hoàn thành khóa học
  • Voucher giảm 50% nếu bạn muốn tham gia kỳ thi AWS Cloud Practitioner

Số lượng có hạn, hãy nhanh tay đăng ký

Tìm hiểu thêm về khóa học này và đăng ký vào/trước ngày 04 tháng 09 năm 2022