Thư mời Hội thảo “Công nghệ đo kiểm vi mạch bán dẫn trong Đào tạo, Nghiên cứu, Phát triển và Sản xuất”

THƯ MỜI THAM DỰ

HỘI THẢO “CÔNG NGHỆ ĐO KIỂM VI MẠCH BÁN DẪN TRONG ĐÀO TẠO, NGHIÊN CỨU, PHÁT TRIỂN VÀ SẢN XUẤT”

8:30 – 15:30 ngày 29/03/2024

Kính gửi Quý Anh/Chị,

Vi mạch bán dẫn hiện được xem là hạt nhân của ngành công nghiệp điện tử, đóng vai trò cốt lõi trong chuyển dịch cơ cấu kinh tế. Tại Việt Nam hiện nay, ngành công nghiệp vi mạch bán dẫn được định hướng trở thành ngành kinh tế có tốc độ tăng trưởng cao, làm nền tảng cho sự phát triển chung và thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

Với mong muốn giới thiệu công nghệ đo kiểm, thiết bị tiên tiến phục vụ cho đào tạo, nghiên cứu, phát triển và sản xuất vi mạch bán dẫn của hãng Keysight Technologies (Hoa Kỳ) tới các Trường, Doanh nghiệp và Đơn vị chức năng, Trung tâm Đào tạo Khu Công Nghệ cao (SHTP Training) phối hợp cùng ASIC Technologies tổ chức “Hội thảo Công nghệ đo kiểm vi mạch bán dẫn trong Đào tạo, Nghiên cứu, Phát triển và Sản xuất”. Thông tin hội thảo:

  • Thời gian: Thứ Sáu, ngày 29 tháng 03 năm 2024, từ 8h30 – 15h30
  • Địa điểm: Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao: Lô E1, Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Đăng ký tham dự tại: https://bit.ly/ICSeminar_SHTP

Quý Anh/Chị sẽ được tham quan các khu vực triển lãm thiết bị đo kiểm phục vụ giảng dạy, nghiên cứu, phát triển và sản xuất vi mạch bán dẫn bao gồm:

  • Booth 1: Thiết kế và mô phỏng
  • Booth 2: Đặc tính linh kiện bán dẫn
  • Booth 3: Đo kiểm IC số
  • Booth 4: Đo kiểm IC hỗn hợp
  • Booth 5: Đo kiểm IC tương tự

Các khu vực này sẽ được triển lãm đến hết 15 giờ 30 phút ngày 29/03/2024, với các chuyên gia của Keysight sẵn sàng demo, hỗ trợ, tư vấn trực tiếp khi Quý Anh/Chị muốn tìm hiểu thêm về các giải pháp.

Kính mời Quý Anh/Chị đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những xu hướng và giải pháp công nghệ trong lĩnh vực vi mạch bán dẫn mới nhất!

Link đăng ký

 

Share