Công Ty CTIN tuyển dụng kỹ sư ĐTVT vị trí Network Engineer và System Engineer

Công ty Cổ phần Viễn thông – Tin học Bưu điện, viết tắt là CT-IN, là đơn vị hàng đầu của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam chuyên cung cấp các gói dịch vụ tư vấn, giải pháp trong lĩnh vực Viễn thông, Công nghệ thông tin, phần mềm và dịch vụ phần mềm cho khách hàng là các Cơ quan, Doanh nghiệp khối Bưu chính, Viễn thông, Ngân hàng, Tài chính. Mọi thông tin về Công ty tham khảo trên Website: http://www.ctin.vn/

Công ty chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng vị trí làm việc tại Chi nhánh TP HCM như sau:

A. KỸ SƯ NETWORK (01 người)

1. Mô tả công việc:
  • Tư vấn, thiết kế, triển khai các dự án có liên quan: MANE, BRAS, IPCC, DC, GPON, hạ tầng ICT doanh nghiệp;
  • Tư vấn, thiết kế, triển khai các dịch vụ Managed Service (hỗ trợ kỹ thuật, ứng cứu thông tin – xử lý sự cố, tối ưu mạng lưới);
  • Nghiên cứu, cập nhật các công nghệ mới có liên quan;
  • Xây dựng giải pháp, thử nghiệm giải pháp/dịch vụ mới.
  1. Yêu cầu về trình độ chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm:
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Viễn Thông/ Công Nghệ Thông Tin.
  • Có kiến thức tốt về Network, am hiểu các giao thức định tuyến, chuyển mạch, các giao thức ứng dụng.
  • Nắm vững cơ chế hoạt động các giao thức MPLS, Multicast, QoS, NAC, VPN, IPSec…
  • Ưu tiên các ứng viên: Có các chứng chỉ CISCO/JUNIPER; có kinh nghiệm tư vấn, thiết kế,

B. KỸ SƯ SYSTEM (01 người)

1. Mô tả công việc:
  • Tư vấn, thiết kế, triển khai các giải pháp máy chủ, lưu trữ, ảo hóa, Cloud, DC, MS, các ứng dụng cho các doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ (ISP).
  • Tư vấn, thiết kế, triển khai các giải pháp về data backup, security policy, các hệ thống quản lý tập trung, hệ thống xác thực, phân quyền, truy nhập mạng.
  • Nghiên cứu, cập nhật công nghệ mới có liên quan;
  • Thiết kế, thử nghiệm các giải pháp/ dịch vụ mới.
  1. Yêu cầu về trình độ chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm:
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Viễn Thông/ Công Nghệ Thông Tin.
  • Có kiến thức nền tảng về hệ thống máy chủ, HĐH (Windows Server, Linux, Unix), hệ thống ảo hóa vmware, docker, Kubernetes….
  • Ưu tiên các ứng viên: Có các chứng chỉ Microsoft, VMWARE, IBM hoặc tương đương; có kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, triển khai.

C. CÁC YÊU CẦU CHUNG:

• Yêu cầu sức khoẻ tốt,
  • Đối với kỹ sư: Tiếng Anh TOEIC 500 hoặc tương đương
  • Đối với nhân viên Phòng Kinh doanh: Tiếng anh lưu loát và thông thạo tin học văn phòng
  • Đối với nhân viên kỹ thuật: Có thể làm việc trên cao.
  • Sẵn sàng đi công tác xa và dài ngày tại các tỉnh trên phạm vi cả nước;
  • Có tinh thần tự chủ, độc lập và cầu tiến. Chịu được áp lực công việc.
  • Nhiệt tình, đam mê và có trách nhiệm với công việc.
  • Ý thức kỷ luật tốt.

D. QUYỀN LỢI:

• Được hưởng mức lương thỏa thuận theo năng lực.
  • Được đào tạo nâng cao trình độ trong và ngoài nước theo yêu cầu của vị trí công việc.
  • Được hưởng các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN và các quyền lợi khác theo quy định của Công ty và quy định Nhà nước.

E. YÊU CẦU VỀ HỒ SƠ DỰ TUYỂN:

1. Hồ sơ dự tuyển gồm:
  • Sơ yếu lý lịch, (có xác nhận của địa phương được cấp trong vòng 06 tháng)
  • Hộ khẩu, CMND, các văn bằng chứng chỉ, bảng điểm (có công chứng);
  • 04 ảnh 4 x 6; Đơn xin việc viết tay; Bản sao Giấy khai sinh;
  • Giấy khám sức khoẻ (được cấp trong vòng 06 tháng);
  • Hồ sơ ứng viên (theo mẫu của Công ty, download tại Website http://www.ctin.vn/).
  1. Địa chỉ nhận hồ sơ:
  • Gửi hồ sơ qua Email: tuyendunghcm@ctin.vn; (Hồ sơ đính kèm theo mẫu Công ty dạng file Word và kèm theo ảnh chụp 3×4 mới nhất).
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Chi nhánh Công ty Cổ phần Viễn thông – Tin học Bưu điện: Tầng 7 tòa nhà CT-IN số 435 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TPHCM.
    Gặp Chị Hảo – Phòng Hành Chính Nhân sự
    Lưu ý: Công ty chỉ liên hệ phỏng vấn với những ứng viên đạt yêu cầu và không hoàn lại hồ sơ.
  1. Hạn nhận hồ sơ: 30/08/2022.