Synopsys Vietnam – Cơ hội thực tập và Fresher trong thiết kế vi mạch

Synopsys Vietnam – Công ty thiết kế vi mạch và phát triển EDA tool hàng đầu thế giới. Hiện đang mở ra nhiều cơ hội việc làm cho Intern và Freshers ở cả Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.Nhanh tay nắm lấy các cơ hội dưới đây:

Circuit Design Engineer

ASIC/Layout Design Engineer

Analog Circuit/ Layout/ Digital Intern

Phúc lợi vô cùng hấp dẫn dành cho bạn tại Synopsys.

Mức lương cạnh tranh, thuộc hàng top trên thị trường cùng rất nhiều benefits hấp dẫn khác.

Phụ cấp hàng tháng cho thực tập sinh, cơ hội lên chính thức ngay sau khi kết thúc kì thực tập

Môi trường làm việc cởi mở, thân thiện. Nhiều khóa học training chất lượng, đắt giá từ global được tài trợ hoàn toàn cho nhân viên Synopsys

Làm việc cùng những chuyên gia vi mạch kì cựu, giỏi và tận tâm

Yêu cầu:

Sinh viên năm cuối/ sinh viên đã tốt nghiệp các chuyên ngành ĐTVT/ Cơ Điện Tử/ Kĩ Thuật Máy Tính/Hệ Thống Nhúng / Tin học Công Nghiệp…hoặc các chuyên ngành khác liên quan

Có đam mê, có kiến thức cơ bản về vi mạch điện tử (CMOS/ Digital Design/ Circuit/ Layout hoặc các kiến thức khác liên quan)

GPA > 7.0, hoac GPA> 3.0, sử dụng tốt tiếng Anh đọc và viết.

Tham khảo JD dưới phần comment.

Ứng viên ứng tuyển apply trực tiếp tại link JD dưới phần comment hoặc gửi ngay CV bằng Tiếng Anh về địa chỉ: vn-staffing@synopsys.com.