10 LÍ DO BẠN NÊN CHỌN CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO CỬ NHÂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN GIỮA PTIT VỚI ĐẠI HỌC LA TROBE, AUSTRALIA

10 LÍ DO BẠN NÊN CHỌN CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO CỬ NHÂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN GIỮA PTIT VỚI ĐẠI HỌC LA TROBE, AUSTRALIA

10 lý do bạn nên chọn chương trình liên kết đào tạo Cử nhân ngành Công nghệ thông tin PTIT-LTU

 1. Australia luôn là điểm đến hấp dẫn cho các du học sinh trên toàn thế giới và là lựa chọn hàng đầu cho các sinh viên Việt Nam bởi chất lượng cuộc sống tốt, cơ hội việc làm cao, chi phí sinh hoạt phải chăng, và cộng đồng sinh viên đông đảo. Hơn nữa, chính phủ Australia cung cấp nhiều ưu đãi cho du học sinh quốc tế với các chính sách học bổng hấp dẫn, visa việc làm và khả năng định cư cao sau khi tốt nghiệp.
 2. Đại học La Trobe (LTU) là một trong những trường đại học hàng đầu Austrlia với 08 cơ sở đào tạo tại các thành phố lớn của Australia, cơ sở chính ở Melbourne. Trường La Trobe được xếp hạng trong top 250 trường đại học tốt nhất thế giới theo Times Higher Education (THE) World Ranking (đứng thứ 234/250). Đối với ngành Công nghệ thông tin và khoa học máy tính, trường được xếp hạng trong top 400 trường tốt nhất thế giới và được công nhận chất lượng bởi Hiệp hội máy tính Australia.
 3. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là trường đào tạo hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông, với gần 20.000 sinh viên tại 2 cơ sở đào tạo thuộc các thành phố lớn nhất cả nước: Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Sinh viên tham gia chương trình sẽ được học tập tại Trung tâm Đào tạo Quốc tế nơi có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ chăm sóc sinh viên chuyên nghiệp, phương thức học tập và quản lý tiên tiến.
 4. Cơ sở đào tạo Bendio, La Trobe: Sinh viên tham gia chương trình sẽ học tại thành phố Bendigo. Cơ sở Bendigo có cơ sở vật chất hiện đại với tòa nhà mới khánh thành năm 2019 dành cho các chương trình đào tạo công nghệ thông tin và kỹ sư, lớp học ít sinh viên tăng cơ hội tiếp thụ kiến thức hiệu quả và giao tiếp với giáo sư giảng dạy. Sinh viên có nhiều cơ hội tham gia các chương trình thực tập tại các công ty ở Bendigo. Thành phố Bendigo có cuộc sống và phong cảnh thanh bình, chi phí sinh hoạt thấp hơn nhiều so với Melbourne. Giao thông giữa Bendigo và Melbourne rất thuận tiện với khoảng 1,5 giờ bằng xe hay tàu lửa công cộng chạy thường xuyên.
 5. Ngành học hot: Công nghệ thông tin ngày nay có mặt ở khắp mọi nơi và trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, là nền tảng của công nghiệp 4.0, là ngành được đầu tư và chú trọng phát triển ở mọi quốc gia trên thế giới. Đây là ngành học đầy năng động, sáng tạo, nhiều thách thức và nhiều cơ hội để các bạn trẻ khẳng định mình.
 6. Mức thu nhập cao sau khi tốt nghiệp: Với cơ hội nghề nghiệp rộng mở, nhu cầu lao động lớn của thị trường trong nước và quốc tế, sinh viên ngành Công nghệ thông tin luôn được chào đón bởi các công ty công nghệ với mức lương hấp dẫn, thuộc nhóm thu nhập cao trong các ngành nghề hiện nay.
 7. Cơ hội xin visa làm việc tại Úc sau khi tốt nghiệp: Với chính sách việc làm hấp dẫn, chính phủ Úc cho phép sinh viên tốt nghiệp tại Bendigo được ở lại ít nhất 03 năm để làm việc và tìm kiếm các cơ hội định cư lâu dài. Sinh viên cũng được đi làm trong thời gian đi học (20 giờ/tuần trong học kỳ và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ).
 8. Du học tiết kiệm: việc theo học chương trình liên kết với 02 năm đầu đào tạo tại Việt Nam sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí so với du học từ đầu, đồng thời có thêm thời gian chuẩn bị về điều kiện ngoại ngữ, kỹ năng mềm để sẵn sàng cho việc chuyển tiếp ra nước ngoài một cách chủ động, tự tin. Hiện mức học phí 2 năm đầu tại Học viện áp dụng chương trình bình quân là 45 triệu/năm.
 9. Cơ hội học bổng cao: Đối với sinh viên tham gia chương trình này, Đại học La Trobe cấp học bổng tài năng không giới hạn (25% học phí) cho các sinh viên có điểm trung bình chung (GPA) của 09 môn học trong 2 năm đầu tại Việt Nam đạt từ 6.0 trở lên (theo thang điểm 10). Ngoài ra, sinh viên sẽ được nhận học bổng trị giá 5,000AUD ngay tại thời điểm chuyển tiếp. Sinh viên cũng có cơ hội được học bổng 50% cho khóa học tiếng Anh (ELICOS) 10 tuần tại La Trobe nếu chưa đủ điểm tiếng Anh khi chuyển tiếp.
 10. Phương thức xét tuyển đơn giản, linh hoạt: Chương trình xét tuyển học bạ thông qua kết quả học tập THPT, tập trung vào các môn học thuộc tổ hợp khối A00 (Toán, Lý, Hóa) và A01 (Toán, Lý, Anh).
 • Hãy để lại thông tin để nhận được tư vấn trực tiếp về chương trình liên kết đào tạo Cử nhân ngành Công nghệ thông tin PTIT-LTU

  https://bom.to/y7TGrrk
  Thông tin chi tiết xin liên hệ: 088.616.0606
 • Thông tin liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Tầng 5, Nhà A1, CSĐT Hà Đông – Hà Nội

Website: cie.ptit.edu.vn

Facebook: PTIT International hoặc CIE PTIT

Điện thoại: 0243 352 5741

Chuyên Mục

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *