Ngành Kỹ Thuật Điện Tử Viễn Thông lấy bao nhiêu điểm?

Ngành Kỹ Thuật Điện Tử Viễn Thông lấy bao nhiêu điểm?


Nếu có nguyện vọng theo học ngành Kỹ thuật điện tử – viễn thông (Kỹ thuật điện tử – truyền thông), chắc chắn bạn sẽ phải tìm hiểu xem ngành này lấy bao nhiêu điểm?”. Đây là mối băn khoăn hoàn toàn dễ hiểu, vì chọn đúng ngành học mình yêu thích, có mức điểm trúng tuyển phù hợp với năng lực bản thân tại một ngôi trường uy tín chính là mục đích của mỗi thí sinh khi đứng trước kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng.

Ngành Kỹ thuật điện tử – viễn thông (Kỹ thuật điện tử – truyền thông) lấy bao nhiêu điểm?

Chúng ta sẽ cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi ngành Kỹ thuật điện tử – viễn thông (Kỹ thuật điện tử – truyền thông) lấy bao nhiêu điểm?” thông qua bài viết này, từ đó có cơ sở để bạn tự tin quyết định cho tương lai của mình.
Những năm qua, mức điểm trúng tuyển ngành  có sự chênh lệch khá lớn giữa các trường nên các bạn cần chú ý tham khảo, tìm hiểu kỹ càng để có thể chọn cho mình một địa chỉ học tập uy tín và phù hợp với năng lực bản thân.

Dưới đây là thông tin dự kiến về các tổ hợp môn xét tuyển và mức điểm trúng tuyển của ngành Kỹ thuật điện tử – viễn thông (Kỹ thuật điện tử – truyền thông) tại một số trường đại học đào tạo ngành này uy tín trong những năm gần đây:

  1. Học viện Bưu chính Viễn thông xét tuyển ngành Kỹ thuật điện tử – viễn thông (Kỹ thuật điện tử – truyền thông) với 2 tổ hợp môn (Toán, Lý, Hóa) và (Toán, Lý, Tiếng Anh). Điểm trúng tuyển năm 2020 là 25.25 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn.
  2. Trường Đại học Bách khoa – ĐHQG TP.HCM xét tuyển ngành Kỹ thuật điện tử – viễn thông (Kỹ thuật điện tử – truyền thông) theo 2 tổ hợp môn (Toán, Lý, Hóa) và (Toán, Lý, Tiếng Anh). Điểm trúng tuyển năm 2020  là 26,75 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn
  3. Năm 2020, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) xét tuyển ngành Kỹ thuật điện tử – viễn thông (Kỹ thuật điện tử – truyền thông) với 4 tổ hợp môn gồm: A00 (Toán, Lý, Hóa); A01 (Toán, Lý, Anh); D01 (Toán, Văn, Anh); C01 (Toán, Văn, Lý). Điểm trúng tuyển năm 2020 là 19 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn.
  4. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM xét tuyển ngành Kỹ thuật điện tử – viễn thông (Kỹ thuật điện tử – truyền thông) với 3 tổ hợp môn (Toán, Lý, Hóa), (Toán, Lý, tiếng Anh) và (Toán, Văn, tiếng Anh). Điểm trúng tuyển năm 2020 là 24,8 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn (trong đó môn Toán nhân hệ số 2).

Các phương thức tuyển sinh ngành Kỹ Thuật Điện Tử Viễn Thông

Trong đó, các bạn thí sinh cần lưu ý, đối với phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT – phương thức tuyển sinh được áp dụng tại tất cả các trường nói trên – mức điểm trúng tuyển của từng trường cũng sẽ có sự khác nhau giữa các đợt xét tuyển NV1, NV2, NV3,… theo nguyên tắc chung là điểm trúng tuyển của đợt sau sẽ bằng hoặc cao hơn điểm trúng tuyển của đợt trước.

Hình trang chủ trang thông tin tuyển sinh ngành kỹ thuật điện tử viễn  thông.
https://ft.ptithcm.edu.vn/nganh-ky-thuat-dien-tu-vien-thong/

Với những điều đã trình bày, chắc chắn bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi “Ngành Kỹ thuật điện tử – viễn thông (Kỹ thuật điện tử – truyền thông) lấy bao nhiêu điểm?”, đồng thời có cơ sở vững vàng để cân nhắc, lựa chọn cho mình một địa chỉ hiện thực hóa giấc mơ đại học phù hợp. Tuy nhiên, để thực sự có được một lựa chọn ưng ý, tốt nhất các bạn nên vào chính website của trường đại học mình quan tâm để xem thêm những thông tin khác liên quan đến ngành học này.

Hãy xem thêm về Ngành Kỹ Thuật Điện Tử Viễn Thông: TẠI ĐÂY

Giới thiệu về Học Viện: Tại Đây

Share