Tổng Công ty Mạng lưới Viettel tuyển dụng Kỹ sư Thiết kế Vô tuyến, Kỹ sư Di động, Kỹ sư IP

Tổng Công ty Mạng lưới Viettel là nhà quản lý, khai thác mạng lưới viễn thông toàn cầu; đang quản lý, vận hành khai thác mạng lưới viễn thông trong nước và các Công ty thị trường trên thế giới do Viettel đầu tư.

Hiện nay Tổng Công ty Mạng lưới Viettel đang cần tuyển các vị trí sau:

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

Vị trí Mô tả công việc

Yêu cầu tiêu chuẩn

Kỹ sư Thiết kế Vô tuyến

– Quy hoạch, thiết kế, lắp đặt, khai thác vận hành mạng viễn thông, mạng di động 2G, 3G, 4G, 5G tại Việt Nam và các thị trường nước ngoài.

– Nghiên cứu, đề xuất các giải pháp, tính năng, công nghệ mới để tối ưu nâng cao chất lượng mạng.

Yêu cầu chung:

– Tốt nghiệp loại Khá, Đại học ngành ĐTVT, CNTT, Điện, Điều khiển tự động hoặc Sinh viên năm cuối đã hoàn thành chương trình các môn học và chuẩn bị tốt nghiệp.

– Chứng chỉ tiếng anh Toeic >= 550 hoặc có chứng chỉ tương đương.

-Giới tính: Nam/Nữ. Độ tuổi: Không quá 28 tuổi.

Kỹ sư Di động

– Vận hành khai thác, tác động hệ thống viễn thông (di động/truyền dẫn/IP&CĐBR).

– Khai báo tác động lên hệ thống BSS 2G/3G/4G/5G tại Việt Nam và các thị trường nước ngoài.

– Khai báo tác động mạng truyền dẫn SDH/DWDM/ IP&CĐBR.

– Nghiên cứu, đề xuất các giải pháp automation trong việc tác động mạng lưới.

Kỹ sư IP

– Triển khai, cài đặt, tích hợp hệ thống Router, Switch, Firewall.

– Giám sát hệ thống, thực hiện xử lý sự cố mạng LAN, MAN, WAN.

– Hỗ trợ thiết kế, đưa ra phương án tối ưu hệ thống mạng.

Kỹ sư CNTT

– Tiếp nhận, triển khai các giải pháp ATTT, xử lý các sự cố ATTT.

– Đảm bảo hệ thống mạng hoạt động ổn định, an toàn.

– Thực hiên các công việc liên quan tới nghiệp vụ CNTT như xử lý các SR, Lập trình và duy trì các tool phục vụ công việc cho đơn vị.

Kỹ sư Cơ điện

– Quy hoach, lắp đặt và vận hành hệ thống điện, điều hòa, trạm biến áp, máy phát điện, nguồn AC, DC.

– Nghiên cứu, thử nghiệm các giải pháp về cơ điện.

II. QUYỀN LỢI:

– Thu nhập cạnh tranh tùy theo năng lực cá nhân, có thể thỏa thuận trong quá trình phỏng vấn, tối thiểu từ 200 triệu VNĐ/năm.

– Được đảm bảo các quyền lợi, chế độ theo quy định của pháp luật Lao động và các chính sách phúc lợi của Công ty.
– Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN.
– Bảo hiểm sức khỏe khám chữa bệnh miễn phí theo quy chế của Công ty.
– Môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo, cạnh tranh, phát triển, năng động có nhiều cơ hội thăng tiến. Cơ hội học tập, nghiên cứu, làm việc trong nước và các nước trên thế giới.

– Sau tuyển dụng các kỹ sư sẽ được bố trí công việc phù hợp với chuyên môn, khả năng và sự đam mê của từng người.

III. YÊU CẦU HỒ SƠ:

1. Hồ sơ ứng tuyển:

– CV ứng tuyển.

– CMND.
– Bảng điểm.
– Bằng tốt nghiệp đại học hoặc chứng nhận tốt nghiệp.
– Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có): TOEIC, IELTS, TOEFL
– Văn bằng chứng chỉ khác (nếu có): CCNA, CCNP…

2. Cách thức gửi hồ sơ:

– Ứng viên gửi hồ sơ dự tuyển qua 1 trong 2 đường sau:

(1)  Web:  http://tuyendung.viettel.com.vn/RMSPortal/Index.do.

(2) Gửi hồ sơ đến địa chỉ mail: tuyendung_vtnet@viettel.com.vn

Điện thoại liên hệ: 028.62961331 (trong giờ hành chính).

(Ứng viên ghi rõ: Vị trí tuyển dụng, địa điểm làm việc, email, số điện thoại liên hệ).

– Thời hạn cuối nhận hồ sơ: 30/11/2022.

Ghi chú:

– Chỉ gọi thông báo mời tham gia tuyển dụng các ứng viên đạt yêu cầu tiêu chuẩn tuyển dụng. Hồ sơ đã nộp không hoàn trả lại.

– Viettel tuyệt đối không thu bất cứ khoản tiền nào của ứng viên khi nộp hồ sơ tham gia dự tuyển và khi trúng tuyển vào làm việc tại Viettel.

3. Hình thức tuyển dụng: 03 vòng

– Vòng 1: Sơ tuyển hồ sơ.

– Vòng 2: Test Toeic (75 phút), test IQ (45 phút), phỏng vấn chuyên môn (thay thi viết chuyên môn).

• Miễn thi Toeic nếu ứng viên có chứng chỉ TOEIC IIG hoặc chứng chỉ tương đương đạt từ 550 điểm trở lên (chứng chỉ còn hạn).

– Vòng 3: Phỏng vấn (chỉ dành cho ứng viên đạt yêu cầu vòng 2).